สัมผัสการประชุมทางไกลระดับพรีเมี่ยม ด้วย Yealink Meeting Bar

Unlock Premium Remote Meeting Experiences with Yealink Meeting Bar A Series การประชุมทางไกลในปัจจุบันเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญของความสำเร็จทางธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและการแพร่ระบาดของโรคระบาด ทำให้บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องปรับตัวเพื่อรองรับการทำงานแบบไร้พรมแดน ซึ่งระบบการประชุมทางวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ Yealink ผู้นำด้านโซลูชันการสื่อสารองค์กร นำเสนอ Yealink Meeting Bar A Series ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมอัจฉริยะที่ผสานเทคโนโลยีเสียงและภาพชั้นนำเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การประชุมระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง รุ่น คุณสมบัติหลัก Yealink Meeting

Read More

เปรียบเทียบแอพพลิเคชั่นประชุมออนไลน์ ที่นิยมในช่วง Work From Home

เปรียบเทียบแอพพลิเคชั่นประชุมออนไลน์ ที่นิยมในช่วง Work From Home   จากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้กิจกรรมหลายๆอย่างต้องเปลี่ยนแปลงไปจากแต่ก่อน เนื่องจากข้อจำกัดทางด้านระยะห่าง ซึ่งหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่กระทบต่อการใช้ชีวิตของเรานั่นก็คือ สังคมที่เริ่มคุ้นชินกับเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Familiarity) นั่นก็เพราะเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยให้เราใช้ชีวิตได้โดยไม่ต้องพบเจอผู้คนจนทำให้เราคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตร่วมกับเทคโนโลยีดิจิทัล หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงจากการเข้ามาของเทคโนโลยีดิจิทัลคือการประชุมออนไลน์ เพราะในช่วงที่มีแพร่ระบาดของ Covid-19 องค์กรต่างๆ ต้องปรับตัว หันมาใช้การประชุมออนไลน์เป็นสื่อกลางในการสื่อสารกันในองค์กร ซึ่งเมื่อนำมาใช้งานอย่างจริงจัง ทำให้บุคลากรเริ่มมีความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีดังกล่าว และด้วยจุดนี้เอง ทำให้ผู้ให้บริการได้เห็นถึงทิศทางของตลาดในระดังองค์กรที่จะมีความต้องการใช้บริการในระยะยาว ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูผู้ให้บริการการประชุมออนไลน์ในแต่ละเจ้า ว่ามีฟังก์ชันการทำงานแตกต่างกันอย่างไรบ้าง   Microsoft Teams

Read More
Leave a comment
6 Software WFH เด็ดๆ ทำงานที่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

SOFTWARE WFH

6 Software WFH เด็ดๆ ทำงานที่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ   Fusion Solution ได้รวบรวม 6 Software WFH เด็ดๆ ทำงานที่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ที่องค์กรของคุณควรเลือกใช้ เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยในยุคโควิด 19 นี้ SharePoint เริ่มที่ตัวแรก SharePoint Online คือ Software ที่เป็นระบบแบบพร้อมใช้งาน มีอยู่ใน Microsoft 365 สามารถใช้งานได้ง่ายมาก

Read More
Leave a comment
วิธีบันทึก การประชุมใน Teams

วิธีบันทึก การประชุมใน Microsoft Teams

การประชุมหรือการโทรผ่าน Teams สามารถบันทึกเพื่อบันทึกเสียง วิดีโอ และการแชร์หน้าจอได้ การบันทึกจะเกิดขึ้นในระบบคลาวด์และบันทึกเพื่อให้คุณสามารถแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัยทั่วทั้งองค์กรของคุณ

Read More

แนะนำ Microsoft Teams

Microsoft Teams ฮับสำหรับการทำงานเป็นทีมใน Microsoft 365 ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์การทำงานระดับองค์กรอย่างแท้จริง รวมถึงยังเรียกได้ว่าเป็น ‘One Stop Service’ที่ตอบสนองการทำงานได้แบบ ‘ครบ จบ ที่เดียว’ แชทได้จากทุกที่ แชร์ความคิดเห็น และเผยความเป็นคุณ ส่ง GIF, สติกเกอร์ และอีโมจิในการแชทกลุ่มหรือในข้อความตัวต่อตัว ประชุมได้จากทุกที่ เปลี่ยนจากการแชทกลุ่มเป็นการประชุมทางวิดีโอทันทีด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ทีมงานจะ 10 หรือ 10,000 คน ก็ประชุมกันได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  

Read More
Leave a comment

MS Team-Power Apps

นอกจาก ทำ Conference ใน Team แล้ว เรายังมาสามารถเรียก Power Apps ออกมาใช้งานในหน้า MS Team ได้ด้วยนะครับ แล้ว Team ยังทำอะไรได้อีก ตอนนี้ผมทำเป็น Clip แบบ สั้น ๆ มานำเสนอครับ หัวใจหลัก ๆ ก็คือ อยากจะบอกว่า Team น่าจะเป็นอนาคต ของการใช้งาน app

Read More

Team License

ตอนนี้ใคร สนใจจะทำ Conference ด้วย Team License จะมีอยู่ในชุด Office 365 License Business Premium กับ Business Essential Feature Team จัดการประชุมออนไลน์และการสนทนาทางวิดีโอสำหรับผู้เข้าร่วมสูงสุด 250 คนด้วย Microsoft Teams2 แชทกับทีมของคุณจากเดสก์ท็อปหรือระหว่างเดินทางด้วย Microsoft Teams นำการแชทของทีม การประชุม ไฟล์ และแอปทั้งหมดของคุณมารวมกัน เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายจากที่เดียวด้วย

Read More