ความแตกต่างของ Microsoft

ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ Microsoft

FPP   สินค้าใช้ได้ทั้งเครื่องเก่าและเครื่องใหม่   ซื้อครั้งเดียวสามารถใช้ได้ตลอด    สามารถย้ายเครื่องได้ ลงได้ทั้งเครื่องเก่าและเครื่องใหม่   ราคาจะสูงกว่าประเภทอื่นๆ ซื้อขาด เป็นกล่องแพ็คเกจ   ผู้ใช้งานต้องเก็บกล่องแพ็คเกจ ไว้แสดงสิทธิ หรือสำหรับติดตั้งครั้งต่อไป  OEM   สินค้าใช้กับเครื่องใหม่ ที่ไม่เคยมีการลงวินโดว์มาก่อน   ติดตั้งได้แค่เครื่องได้ สิทธิจะติดอยู่กับเครื่อง ไม่สามารถย้ายเครื่องได้   ราคาจะถูกกว่าประเภท FPP   ผู้ใช้งานต้องเก็บกล่องแพ็คเกจ ไว้แสดงสิทธิ

Read More
Leave a comment
จุดเด่นของKaspersky

จุดเด่นของ Kaspersky Security Network

Click here Click here Click here บทความก่อนหน้านี้        ในระหว่างขั้นตอนนี้ ตัวช่วยการตั้งค่าจะเชิญคุณให้เข้าร่วม Kaspersky Security Network การเข้าร่วมโปรแกรมนี้จะเกี่ยวข้องกับการส่งข้อมูลที่เกี่ยวกับภัยคุกคามที่ตรวจพบในคอมพิวเตอร์ของคุณ การเรียกใช้แอปพลิเคชันและแอปพลิเคชันที่เซ็นชื่อที่ดาวน์โหลดไว้ รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการไปให้ AO Kaspersky Lab ไม่มีการรวบรวม ประมวลผล หรือจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวที่ได้รับจากคุณ ทบทวนจุดเด่นของ Kaspersky Security Network ถ้าคุณยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดนี้ ในหน้าต่างตัวช่วย

Read More
Leave a comment
Quotation

ใบเสนอราคา

ใบเสนอราคาถือว่าเป็นเอกสารสำคัญในการทำงานของบริษัท เป็นเอกสารข้อเสนอที่ส่งถึงลูกค้า ดังนั้นการให้ความสำคัญกับเอกสารฉบับนี้ให้ออกมาดีที่สุด ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง แต่ใบเสนอของบริษัทในไทยส่วนมากมักจะทำจาก Excel เพราะทำได้ง่าย และยืดหยุ่นสูง แต่ มักจะไม่มีมาตราฐาน เช่น Sales แต่ละคนก็ทำเอกสารที่ไม่เหมือนกัน และสิ่งที่เกิดขึ้นก็ทำให้เกิดจุดที่ต้องปรับปรุงหลายอย่าง เช่น รูปแบบที่ไม่ได้มาตราฐาน ทั้ง Layout ประเภทตัวอักษร การจัดเก็บในรูปแบบ File Server ที่ไม่สามารถปรับมุมมอง ตามที่ต้องการ การ Search เอกสารที่ ไม่สามารถค้นหาได้เมื่อ เปลี่ยนจาก Excel

Read More
Leave a comment
วิธีติดตั้งKaspersky Anti-Virus

วิธีติดตั้งแอปพลิเคชั่น Kaspersky Antivirus

ผลิตภัณฑ์ Kaspersky การติดตั้ง Kaspersky Anti-Virus บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ใน CD การติดตั้ง ให้เรียกใช้ไฟล์ที่มีส่วนขยาย .exe จากนั้นแอปพลิเคชันจะถูกติดตั้งด้วยความช่วยเหลือจากตัวช่วยการตั้งค่ามาตรฐาน ในบางภูมิภาค CD สำหรับติดตั้งไม่รวมแพคเกจการติดตั้งแอปพลิเคชัน CD การติดตั้งมีเฉพาะไฟล์ที่เรียกใช้งานอัตโนมัติ เมื่อไฟล์นี้ถูกดำเนินการ หน้าต่างดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจะเปิด การติดตั้ง Kaspersky Anti-Virus โดยใช้ไฟล์เรียกใช้งานอัตโนมัติ: คลิกปุ่มดาวน์โหลดและติดตั้ง ในหน้าต่างดาวน์โหลดแอปพลิเคชันด้วยการคลิกปุ่มดาวน์โหลดและติดตั้ง คุณจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการของคุณให้ Kaspersky Lab ถ้าไม่สามารถดาวน์โหลดได้ ให้คลิกที่ลิงก์ดาวน์โหลดและติดตั้งด้วยตัวเองจากเว็บไซต์ ซึ่งจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ที่สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันด้วยตัวเอง จากนั้นแอปพลิเคชันจะถูกติดตั้งด้วยความช่วยเหลือจากตัวช่วยการตั้งค่ามาตรฐาน ถ้าต้องการการติดตั้ง

Read More
Leave a comment
KasperskyAntivirus

Kaspersky Anti-Virus มีอะไรใหม่

Kaspersky Anti-Virus มีคุณลักษณะใหม่ๆ ดังต่อไปนี้: Kaspersky มีผลิตภัณฑ์ย่อยๆ สำหรับใช้งานในบ้าน หรือสำหรับบุคคล 3 แบบ คือ1.  Kaspersky Antivirus2.  Kaspersky Internet Security3.  Kaspersky Total Security  Kaspersky Antivirus  มีอะไรใหม่บ้าง ? เพิ่มการแจ้งเตือนจาก Web Anti-Virus เกี่ยวกับหน้าที่มีแอดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมายซึ่งผู้บุกรุกสามารถใช้ทำลายคอมพิวเตอร์หรือข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ขณะนี้มีการป้องกันการติดเชื้อในขณะที่ระบบปฏิบัติการถูกรีสตาร์ทแล้ว ขณะนี้มีความสามารถในการนาวิเกตจากหน้าต่าง การอนุญาตใช้งาน ไปยังพอร์ทัล My

Read More
Leave a comment
Freshworks01

Freshworks เวิร์ค….อย่างไร

          การบริหารความสัมพันธ์ของลูกค้ากับบริษัทเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะการต้องหาลูกค้าใหม่ทุกวัน ณ เวลานี้ทำได้ยากมาก แต่หากเราสามารถให้บริการกับลูกค้ารายเดิมๆ ได้อย่างต่อเนื่องน่าจะเป็นแนวทางที่ดีกว่า เพราะประหยัดทั้งเวลา และเรายังเข้าใจลูกค้าเดิมได้เป็นอย่างดี จากการที่เคยใช้บริการกันมาก่อน ส่งผลให้เราก็ดูแลลูกค้าได้อย่างดี และมีความสุขด้วย แต่การที่เราจะสร้างความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกับลูกค้าด้วยวิธีการแบบเดิมๆ เช่น แวะเข้าไปพบที่บริษัทฯ หรือหมั่นโทรหาบ่อยๆ ก็เป็นแนวทางที่เก่าไปแล้วสำหรับยุคปัจจุบัน หรือไม่เหมาะสมในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19           วันนี้แอดมินเลยอยากชวนทุกท่านมาคุยกันว่า เราจะบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างไร ให้สะดวก

Read More
Leave a comment
Video แนะนำ RPA จาก Microsoft 365

Video แนะนำ RPA จาก Microsoft 365

สำหรับใครที่พลาดไปแล้ว ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ” แนะนำ RPA จาก Microsoft 365 ” ในวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ไม่เป็นไรนะคะ  สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ลิ้งค์ Youtube : Fusionsolution   https://www.youtube.com/watch?v=HF_cF0Dfwfcแนะนำการเรียกใช้งาน RPA ใน Microsoft 365 เครื่องมือที่มาพร้อมกับความสามารถที่ช่วยให้งานคุณง่ายขึ้น ใช้งานง่ายกว่า ตัวเลือกอื่น ๆในตลาด เป็น 100 เท่า RPA

Read More
Leave a comment
เปรียบเทียบ O365&Office2019

เปรียบเทียบ Microsoft 365 กับ Office 2019 (การซื้อครั้งเดียว)

Microsoft 365 คือบริการการสมัครใช้งานที่ทำให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ทันสมัยที่สุดจาก Microsoft อยู่เสมอ มีแผน Microsoft 365 สำหรับใช้งานที่บ้านและส่วนบุคคล รวมถึงสำหรับ ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง องค์กรขนาดใหญ่ โรงเรียน และ องค์กรที่ไม่แสวงหากำไร แผน Microsoft 365 สำหรับใช้งานที่บ้านและส่วนบุคคลมีแอป Office บนเดสก์ท็อปที่มีเสถียรภาพที่คุณคุ้นเคย เช่น Word, PowerPoint และ Excel คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บแบบออนไลน์เพิ่มเติมและฟีเจอร์ที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ซึ่งช่วยให้คุณทำงานร่วมกันบนไฟล์แบบเรียลไทม์ ด้วยการสมัครใช้งาน คุณจะมีฟีเจอร์ การแก้ไข และการอัปเดตความปลอดภัยล่าสุดอยู่เสมอ

Read More
Leave a comment
Video กิจกรรม Free Training Power Apps,Power automate

Video Work Shop : Power Apps ( Training day July 3 , 2020 )

สำหรับใครที่พลาดไปแล้ว ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Work Shop : Power Apps ในวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ไม่เป็นไรนะคะ  สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ลิ้งค์ Youtube : Fusionsolution   สำหรับผู้สนใจการพัฒนาระบบด้วย Power Automate และ Power Apps ผู้สนใจควรมีความรู้พื้นฐานมาก่อน และ เคยจับ Tool มาบ้างแล้ว กิจกรรมจะ มีการพูดถึงพื้นฐาน SharePoint

Read More
Leave a comment

แนะนำ Microsoft Teams

Microsoft Teams ฮับสำหรับการทำงานเป็นทีมใน Microsoft 365 ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์การทำงานระดับองค์กรอย่างแท้จริง รวมถึงยังเรียกได้ว่าเป็น ‘One Stop Service’ที่ตอบสนองการทำงานได้แบบ ‘ครบ จบ ที่เดียว’ แชทได้จากทุกที่ แชร์ความคิดเห็น และเผยความเป็นคุณ ส่ง GIF, สติกเกอร์ และอีโมจิในการแชทกลุ่มหรือในข้อความตัวต่อตัว ประชุมได้จากทุกที่ เปลี่ยนจากการแชทกลุ่มเป็นการประชุมทางวิดีโอทันทีด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ทีมงานจะ 10 หรือ 10,000 คน ก็ประชุมกันได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  

Read More
Leave a comment