Key Microsoft office ราคาถูก ปลอดภัยไหม

ในช่วงนี้มีสมาชิกหลายท่านสอบถามเข้ามาว่า Key Microsoft Office ที่ขายในอินเทอร์เน็ตราคาถูก มีตั้งแต่ราคาไม่เกิน 100 บาท จนไปถึง 500 บาทนั้น เป็นของแท้หรือเปล่า และสามารถใช้งานได้หรือไม่  ซึ่งแอดมินได้รวบรวมข้อมูลมาแล้ว และจะมานำเสนอว่า คีย์ ที่ขายนั้นมีอยู่กี่แบบ และหากใช้จะมีความเสี่ยงอะไรบ้าง ในปัจจุบัน Key หรือ serial ของ Microsoft Office ที่ขายราคาถูกนั้นมีอยู่สองประเภทคือ Keyปลอม และ Key แท้

Read More
Leave a comment

Microsoft 365 business กับ personal แตกต่างกันอย่างไร

Microsoft 365 business กับ personal แตกต่างกันอย่างไร มีผู้ใช้หลายๆท่านเกิดความสงสัยในโซลูชั่นของ Microsoft 365 Business กับ Microsoft 365  Personal ว่าแตกต่างกันอย่างไร เนื่องจากหน้าตาของโปรแกรม ( User Interface ) ของทั้งสองแบบก็มีเมนูการทำงานที่ไม่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Word ,Excel หรือ PowerPoint ทั้งโซลูชั่นในฝั่งของ Business และฝั่ง

Read More
Leave a comment

Microsoft 365 Family สิทธิประโยชน์

Microsoft 365 Family แชร์สิทธิประโยชน์ของการสมัครใช้งานกับสมาชิกครอบครัวได้หรือไม่ แล้วทำอย่างไร Microsoft 365 Family เป็นโซลูชั่นแบบครอบครัวที่อยู่ในกลุ่มของการใช้งานแบบสำหรับใช้งานที่บ้าน ซึ่งมีจุดเด่นคือสามารถแชร์ให้สมาชิกในบ้านได้สูงถึง 6 คน โดยสามารถใช้งานพร้อมกันและใช้งานจากที่ไหนก็ได้ เราลองมาดูฟีเจอร์หลักของ Microsoft 365 Family ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง สามารถรองรับการแชร์ผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 6 คน และ แต่ละคนสามารถใช้การสมัครใช้งานบนอุปกรณ์ได้ถึง 5 เครื่องในเวลาเดียวกัน เข้าถึงคุณลักษณะความช่วยเหลืออัจฉริยะ รวมถึงเทมเพลต รูปภาพ ไอคอน และแบบอักษรต่าง

Read More
Leave a comment

เปรียบเทียบ Microsoft Office 365 รุ่นไหนดี

เปรียบเทียบ Microsoft Office 365 รุ่นไหนดี ที่ตอบโจทย์การทำงานของเรา เพื่อนๆหลายคนที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร หรืองานด้านอื่นๆ ต้องใช้ Microsoft Office ประกอบในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสาร การนำเสนอผลงาน หรือทำบัญชีต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วก็ต้องทำผ่านโปรแกรม Microsoft Office ทั้งสิ้น ต้องมีโปรแกรม Microsoft Office ติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ บางคนอาจโชคดีที่ใช้โปรแกรม Microsoft Office ที่เป็นไลเซนต์ของที่ทำงาน ไม่ต้องไปหาซื้อมาใช้เอง แต่บ่อยครั้งที่เราต้องนำงานมาทำต่อที่บ้าน และเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราไม่สามารถใช้โปรแกรม

Read More
Leave a comment

Office 365 ฟรี สามารถใช้ได้หรือไม่ และ มีอายุการใช้งานได้กี่วัน

Office 365 หรือชื่อใหม่ที่เรียกว่า Microsoft 365 เป็นโปรแกรมจัดการเอกสารที่ทาง Microsoft พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบัน ที่โปรแกรมจะต้องเป็นมากกว่าโปรแกรมจัดการเอกสาร และมีความฉลาดในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้จำนวนมากต้องการใช้ Office 365 เข้ามาช่วยในการทำงาน Office 365 จะมีการคิดค่าบริการเป็นแบบรายเดือน แต่สำหรับใครที่ต้องการใช้โปรแกรม Office 365 แบบฟรีนั้น ทาง Microsoft ได้เปิดช่องทางให้ผู้ใช้ที่ต้องการใช้ในเวอร์ชั่นฟรีสามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมี 3 ช่องทางดังนี้ 1.ใช้ Office 365

Read More
Leave a comment

Microsoft Office 365 หรือ Office 2019 ดีกว่ากัน

Microsoft Office 365 หรือ Office 2019 ดีกว่ากัน Microsoft Office 365 หรือ Office 2019 ถ้าจะเปรียบเทียบว่าบริการรูปแบบไหนจะดีกว่ากัน คงไม่มีคำตอบที่ตายตัว เนื่องจาก Office ทั้งสองแบบมีรูปแบบการให้บริการและกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน นั่นก็เพราะ Microsoft ต้องการปรับทิศทางผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ผู้ที่ต้องการใช้งาน Microsoft Office สามารถใช้งาน ชุดโปรแกรม Microsoft Office พื้นฐานได้ฟรี และสามารถจ่ายเงินเพื่อเข้าถึงบริการที่เป็น พรีเมียมได้โดยชำระเป็นรายเดือนหรือรายปี

Read More
Leave a comment
6 Software WFH เด็ดๆ ทำงานที่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

SOFTWARE WFH

6 Software WFH เด็ดๆ ทำงานที่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ   Fusion Solution ได้รวบรวม 6 Software WFH เด็ดๆ ทำงานที่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ที่องค์กรของคุณควรเลือกใช้ เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยในยุคโควิด 19 นี้ SharePoint เริ่มที่ตัวแรก SharePoint Online คือ Software ที่เป็นระบบแบบพร้อมใช้งาน มีอยู่ใน Microsoft 365 สามารถใช้งานได้ง่ายมาก

Read More
Leave a comment

Microsoft Office License ถาวรใช้งานอย่างไร

โปรแกรมจัดการเอกสารยอดนิยมอย่าง Microsoft Office เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่มีการใช้แบบไม่ถูกลิขสิทธิ์มากที่สุด เนื่องจากเป็นโปรแกรมหลักที่ใช้ในการทำงาน และมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ผู้ใช้หันไปใช้โปรแกรม Microsoft Office ที่มีการดัดแปลงโปรแกรมให้ใช้งานได้ฟรี หรือ office เถื่อนกันมาก จึงทำให้ผู้ใช้กลุ่มนี้ตกเป็นเป้าหมายของ virus หรือ malware ที่จะเข้ามาทำลายหรือขโมยข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ ออกไป และจากปัญหาที่เกิดขึ้น Microsoft จึงแก้ไขโดยการออกผลิตภัณฑ์ office 365 ที่สามารถจ่ายเป็นรายเดือนออกมาให้ลูกค้าได้ใช้ในราคาถูกกว่าการซื้อขาดแบบก่อนมาก แต่ก็จะมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ Microsoft Office License ถาวร

Read More
Leave a comment

Microsoft Office (365 office) มีกี่แบบ ไขข้อข้องใจ

Microsoft Office 365 หรือที่เรียกในชื่อย่อว่า 365 office หลายๆคนที่ยังไม่เคยใช้อาจสงสัยว่าเป็น office เวอร์ชันใหม่หรือเปล่า เพราะก่อนหน้า Microsoft จะออกผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆที่ลงท้ายด้วยปี เช่น office 2010 ,office 2016 ,office 2019 ซึ่งก็จะมีการเพิ่มฟังก์ชัน และปรับเปลี่ยนหน้าตาไปบ้าง และในทุกรุ่นก่อนหน้านั้น ทาง Microsoft จะขายในรูปแบบขายขาดครั ้งเดียว จนมาถึงในปัจจุบัน เทรนการขายหรือให้บริการซอฟแวร์เกือบทุกๆแพลตฟอร์ม จะเน้นไปทางให้ทดลองใช้ฟรีก่อน และเมื่อหมดช่วงทดลองใช้ก็จะให้ชำระเป็นรายเดือน

Read More
Leave a comment

Office 365 VS G Suite เทียบหมัดต่อหมัด อะไรที่ใช่และจะเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด

ปัจจุบันไลฟ์สไตล์การทำงานของผู้คนเปลี่ยนไปอย่างมาก ส่วนหนึ่งเพราะสถานการณ์โควิด 19 เข้ามา Disrupt เป็นสิ่งที่เร่งให้ผู้คนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตและวิถีการทำงานให้เป็นแบบ New Normal เร็วขึ้น วันนี้การทำงาน Office ในบริษัทหรือในองค์กรต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องของการจัดทำเอกสาร การทำ Presentation เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น การเช็ก Email สามารถทำได้ง่ายขึ้นบนเทคโนโลยี Cloud เทคโนโลยี Cloud ที่ถูกนำมาใช้เปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานของเราในวันนี้ มาในรูปแบบของชุดโปรแกรมจากสองค่ายยักษ์ใหญ่ทางเทคโนโลยี นั่นคือ ชุดโปรแกรม Office 365 ของ

Read More
Leave a comment