สัมผัสการประชุมทางไกลระดับพรีเมี่ยม ด้วย Yealink Meeting Bar

Unlock Premium Remote Meeting Experiences with Yealink Meeting Bar A Series

การประชุมทางไกลในปัจจุบันเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญของความสำเร็จทางธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและการแพร่ระบาดของโรคระบาด ทำให้บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องปรับตัวเพื่อรองรับการทำงานแบบไร้พรมแดน ซึ่งระบบการประชุมทางวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ Yealink ผู้นำด้านโซลูชันการสื่อสารองค์กร นำเสนอ Yealink Meeting Bar A Series ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมอัจฉริยะที่ผสานเทคโนโลยีเสียงและภาพชั้นนำเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การประชุมระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง

รุ่นคุณสมบัติหลัก
Yealink Meeting Bar A20– กล้องวิดีโอ 4K UHD
– ไมโครโฟนรังผึ้งระยะไกล 6 ตัว
– ความกว้างมุมกล้อง 120 องศา
– Yealink Noise Proof Technology
Yealink Meeting Bar A30– กล้องวิดีโอ 4K UHD
– ไมโครโฟนรังผึ้งระยะไกล 8 ตัว
– ความกว้างมุมกล้อง 120 องศา
– Yealink Noise Proof Technology
– สนับสนุนการประชุมไฮบริด
Yealink Meeting Bar A31– กล้องวิดีโอ 4K UHD
– ไมโครโฟนรังผึ้งระยะไกล 8 ตัว
– ความกว้างมุมกล้อง 120 องศา
– Yealink Noise Proof Technology
– สนับสนุนการประชุมไฮบริด
– ตัวเครื่องบาง เพียง 1.95 นิ้ว
เปรียบเทียบคุณสมบัติA20A30A31
ความละเอียดวิดีโอ4K UHD4K UHD4K UHD
จำนวนไมโครโฟน6 ตัว8 ตัว8 ตัว
มุมกล้อง120 องศา120 องศา120 องศา
Noise Proof Tech
สนับสนุนประชุมไฮบริด
ความบางของตัวเครื่อง2.36 นิ้ว2.36 นิ้ว1.95 นิ้ว

ย่อหน้าที่ 5: ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Yealink Meeting Bar A Series ทำให้มั่นใจได้ว่าการประชุมของคุณจะราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด เริ่มต้นด้วยกล้องวิดีโอความละเอียด 4K UHD ที่มอบคุณภาพภาพระดับพรีเมี่ยม ประกอบกับเทคโนโลยี Yealink Noise Proof ที่ช่วยกรองเสียงรบกวนและเพิ่มประสิทธิภาพการจับเสียงเพื่อให้ทุกการสนทนาคมชัดถึงแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง นอกจากนี้ไมโครโฟนรังผึ้งระยะไกลที่ติดตั้งมาให้ยังช่วยรับเสียงได้ชัดเจนจากทุกมุมของห้องประชุม ส่วนฟีเจอร์การประชุมไฮบริดที่มีในรุ่น A30 และ A31 ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้เข้าร่วมประชุมทั้งแบบออนไลน์และแบบดั้งเดิมได้ตามต้องการ

หากต้องการสัมผัสประสบการณ์การประชุมทางไกลแบบพรีเมี่ยมและยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของคุณ Yealink Meeting Bar A Series จาก Yealink ผู้นำด้านโซลูชันการสื่อสารองค์กรชั้นนำ คือคำตอบที่คุณกำลังมองหา โซลูชั่นประชุมวิดีโอคอนเฟอเรนซ์แบบครบวงจรสำหรับองค์กร เช่น ipphone.ai ยังมีคำแนะนำและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น บริการบูรณาการวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับ Microsoft Teams และโซลูชั่นการตั้งค่าและติดตั้งระบบประชุมทางไกลแบบครบวงจรอีกมากมาย
นอกจากนี้ บริษัท ฟิวชั่น โซลูชั่น จำกัด ยังมีโซลูชันด้านไอทีที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย เช่น โปรแกรม Chatbot สำหรับการสร้างบอทแชทอย่างง่ายดาย, โปรแกรมบันทึกเวลาการทำงาน, โปรแกรมจัดการความรู้, Digital Signature, โปรแกรมทำบัญชีออนไลน์ และ โปรแกรมบริหารงานบุคคล HRM สามารถเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fusionsol.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทางติดต่อ

สำหรับบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ คุณสามารถอ่านได้จาก: